นวัตกรรมล้ำไปอีก..! รีวิวการใช้ “ส้วมพกพา” รถติดไม่ต้องกลัวฉี่ราด ฉีกซอง-ฉี่ในรถได้เลย

เมื่อจู่ๆ ปวดท้องฉี่กะทันหัน สำหรับผู้ชายอาจไม่ใช่ปัญหาสักเท่าไรในการปลดทุกข์แบบพอไปที ไม่ว่าจะการพกคอมฟอร์ทร้อยในรถ หรือฉี่ในขวดน้ำ ยังไงก็ไม่เลอะเทอะ หรือน่าเกลียดอะไรมาก แต่สำหรับผู้หญิงมันมีความลำบากกว่านั้นเยอะ เพราะหาอุปกรณ์ช่วยชีวิตยามฉุกเฉินเช่นนี้ไม่ได้เลย!

แต่ถ้าได้อ่านรีวิวของคุณ สมาชิกหมายเลข 3315806 ที่จะได้เห็นต่อไปนี้ บอกได้เลยว่าอาจเป็นนวัตกรรมช่วยชีวิตผู้หญิงหลายคนได้เยอะมากเลย เพราะมันคือ “wc plus+” ห้องน้ำพกพาได้!!

สวัสดีค่ะ เพื่อนศรีชาวพันทิปปปป

วันนี้ดิฉันยืมล็อคอินจากเพื่อนมาลงนะคะ อยากจะแนะนำ survival kit สำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้อยู่ในเมืองกรุง หรือเดินทางบ่อยและตั้งแคมป์ แอบเวิรค์มาก ดิฉันมีความทรมานจากการนั่งอยู่บนรถติดเป็นเวลานานจนเข้าขั้นกระเพาะปัสสาวะอักเสบอยู่เนืองๆ เพราะต้องอั้นฉี่ เรื่องปวดหนักก็มีบ้างแต่นานๆ ที แต่อั้นฉี่นี่บ่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (ขอไม้ยมกล้านที) อาจเพราะตัวเองกระเพาะปัสสาวะเล็กรึเป่าไม่รู้เคยสงสัยอยู่

เอาเป็นว่ามันเป็นปัญหาระดับชาติของอิฉัน แต่วันนี้อิฉันเจอคนคิดค้นมันแว้ววว “ห้องน้ำในรถ แบบพกพา” เอาสั้นๆ เลยนะ มันทำให้ฉี่ไม่มีวันหก เพราะจะแห้งไปในบัดดล ไม่มีกลิ่นอีกตังหาก ใช้ได้ทั้งผช ผญ แต่ออกแบบพิเศษมาสำหรับผญเล้ย

แบบว่าลองแล้วมันกิ๊วก๊าวมาก ดีงามต้องมารีวิวให้รู้จักกัน เปิดมามันแบบว่าตะมุตะมิตะไมมาก

ตัวห้องน้าพกพามันสีฟ้าๆนั่นแหละค่า มี 5 ชิ้น ซีลแยกทุกอันนะคะ มีทิชชู่และถุงสำหรับทิ้งใส่ถังขยะอีกที ที่เห็น 4 นี่ใช้ไปแล้วหนึ่งค่า เปิดมาแล้วจะเป็นงี้นะคะ ที่ฉีกอยู่ด้านล่างซองนะ

มีแอลกอฮอลล์แพดและถุงกันชื้น ตัวประกบเขามีที่จับด้วยนะสะดวกดีที่เขียนว่า WC PLUS นั่นแล จุดประกบกว้างดีใหญ่ ลองแล้วไม่หกสักแหมะ เวิรค์มั่กก เปิดถุงมาเป็นงี้

รองรับฉี่ได้ถึง 1,000 ml อิฉันสงสัยมากว่าใครฉี่ถึงแต่เขาบอกมีโดยเฉพาะคนกินน้ำเยอะ แต่ส่วนตัวว่าคนผู้สูงอายุก็เยอะนะ คราวที่แล้วอั้นมากก็ประมาณ 500 ml จ้า คือมันใช้ซ้ำได้นะจนกว่าจะเต็ม

ที่เขาให้แอลกอฮอลล์แพดมาก็เพื่อเช็ดตอนใช้ซ้ำนี่แล สะอาดดี เหมาะกับคนท้องมากเพราะจะฉี่บ่อยเนาะ  ก่อนอื่นเปิดซิปล็อคก่อนนะ หากไม่เปิดแล้วเราก็สามารถพยากรณ์ได้ว่าเกิดน้ำท่วมในรถโดยฉับพลันนะจ๊ะ

และแล้วก็มาถึงส่วนที่สำคัญญญญญญ คือมันแห้งไปเลยเวลาฉี่จร้าาาาเป็นงี้นะเราลองเทน้ำ 500 ml ลงไป ผลที่เกิดขึ้นคือ ผ่างงงงงงง

ภายใน 10 วิ มันแห้งเบยคือมันเหมือนเป็นเจลดูดน้ำไว้ ล็อคไว้ ไม่ให้หกออกมาได้ แล้วไอ้เหลืองๆคือเยื่อไม้จ้าดับกลิ่น ทั้งหมดถูกเก็บไว้ในซองเยื่อกระดาษในตอนแรก ไม่หกออกมาแต่ลืมถ่ายให้ดู555 ส่วนท่านั่งใช้ คือนั่งใช้ได้นะไม่ต้องยืนในรถ

ในรูปบอกด้วยว่ามีผ้าคลุมด้วยนาจา คือบางคนกลัวโป๊ไง สุดยอดเยยอ่ะ แนวแบบผ้าคลุมตัดผมอ่ะยาวจากคอปิดเข่าเลย ใครอยากเห็นรูปอินบ็อกมาถามได้ พอดีลืมไว้อีกที่ บอกได้คำเดียวว่าช่างคิดมาทุกแง่ทุกมุมจริมๆ เวลาใช้เสร็จอย่าลืมปิดซิปนะเอ้อ แล้วก็ใส่ถุงไว้ ไม่มีใครรู้เลยมิดชิดดีมาก

แหล่งที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3315806)

One Comment on “นวัตกรรมล้ำไปอีก..! รีวิวการใช้ “ส้วมพกพา” รถติดไม่ต้องกลัวฉี่ราด ฉีกซอง-ฉี่ในรถได้เลย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.