วิธีจัดการกับโรคมะเร็งอย่างได้ผล เพียงกินกระเทียม ผสมกับน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ 

บนโลกใบนี้เต็มไปด้วยโรคภัยสารพัดโรค จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องดูแลรักษาสุขภาพโดยการเลือกอาหารที่มีความสมดุลกับร่างกายและหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่

นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเอาธรรมชาติมาใช้สำหรับดูแลรักษาสุขภาพของคุณ โดยการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เพื่อช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูสุขภาพของคุณในขณะที่ยังสามารถช่วยจัดการกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้ในเวลาเดียวกัน

หนึ่งในสูตรดังกล่าวคือ น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ น้ำผึ้งบริสุทธิ์จากธรรมชาติและกระเทียม เมื่อนำส่วนผสมเหล่านี้มารวมเข้าไว้ด้วยกันมันจะได้สูตรรักษาที่มีศักยภาพมาก สามารถจัดการความเจ็บป่วยและโรคภัยได้อย่างมากมาย

รวมทั้งโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง คอเลสเตอรอล (LDL) และโรคมะเร็ง สูตรธรรมชาตินี้ได้รับการศึกษาโดยนักวิจัยเป็นเวลาหลายปีและได้รับการยืนยันว่ามันเป็นสูตรที่มีศักยภาพในการรักษาโรคมะเร็งบางชนิด เมื่อใช้อย่างถูกวิธีและให้ผลลัพธ์ภายในเวลาเพียงสองสัปดาห์

สิ่งที่น่าทึ่งมากสำหรับสูตรนี้มันสามารถช่วยรักษาโรคมะเร็งอีกทั้งยังไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และส่วนผสมนี้อาจมีอยู่ในบ้านของคุณอยู่แล้วมันทำง่ายคุณเองก็สามารถทำได้

ส่วนผสม

1. น้ำผึ้งธรรมชาติบริสุทธิ์ 1 ถ้วย

2. น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ถ้วย

3. กลีบกระเทียม 10 กลีบ

น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์

วิธีทำและการใช้งาน

1. เริ่มจากให้คุณนำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในเครื่องปั่นและปั่นผสมกันประมาณ 60 วินาที จนกว่าจะเป็นเนื้อเดียวกัน

2. เทส่วนผสมลงในขวดแก้ว

3. นำส่วนผสมแช่เย็น

**สูตรนี้สำหรับใช้ 5 วัน กินส่วนผสม 2 ช้อนโต๊ะในตอนเช้า

คุณสามารถใส่สูตรยานี้ผสมรวมกับน้ำดื่มหรือน้ำผลไม้ที่คุณชื่นชอบก็ได้ถ้าคุณต้องการ

ประโยชน์ของกระเทียม

1. ประโยชน์หลัก ๆ ของกระเทียมคงหนีไม่พ้นการนำมาใช้เพื่อช่วยปรุงรสชาติของอาหาร ไม่ว่าจะใช้ผัด แกง ทอด ยำ ต้มยำ หรือน้ำพริกต่าง ๆ อีกสารพัด

2. กระเทียมเป็นเครื่องสมุนไพรที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด และยังเป็นพืชที่ธาตุซีลีเนียมสูงกว่าพืชชนิดอื่น ๆ อีกทั้งยังมีสารอะดีโนซีน (Adenosine) ซึ่งเป็นกรดนิวคลีอิกที่เป็นตัวสร้าง DNA และ RNA ของเซลล์ในร่างกาย

3. นอกจากนี้ยังมีการนำกระเทียมไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างหลากหลาย เช่น กระเทียมเสริมอาหาร กระเทียมสกัดผง

แอปเปิ้ลไซเดอร์

แอปเปิ้ลไซเดอร์ หรือ น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์วีนีการ์ (อ่านว่า เวเนการ์ หรือ เวนิการ์ ก็ได้) (Apple Cider Vinegar หรือ ACV) คือ น้ำส้มสายชูที่เกิดจากหมักแอปเปิ้ลสด (น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล) ด้วยการนำมาบดและปล่อยให้เกิดการหมักตัวในถังไม้

โดยไม่ผ่านกระบวนการความร้อนและการคัดกรอง จึงยังคงเอนไซม์และแร่ธาตุจากธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน มีคุณสมบัติเป็นกรดสูง มีรสเปรี้ยวจัด มีสีเหลืองคล้ายน้ำชา มีเส้นใยบาง ๆ ลอยอยู่ มีความเป็นกรดประมาณ 5% (Acetic Acid) มีส่วนประกอบของธาตุโพแทสเซียมสูง

[pp]

แหล่งที่มา: rak-sukapap.com, medthai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.